Thi công sơn epoxy giá rẻ cần làm gì

Thi công sơn epoxy giá rẻ cần làm gì

Thi công sơn epoxy giá rẻ cần làm gì

Dòng sơn sàn Epoxy là loại sơn cao cấp 2 thành phần bao gồm: thành phần dung môi kết hợp với thành phần sơn đóng rắn polyamide. Nhờ sự kết hợp này mà sản phẩm sơn epoxy có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt kim loại, sắt thép, gỗ, bê tông,…

Trong đó, việc thi công sơn sàn epoxy được ứng dụng rất nhiều trên bề mặt sàn bê tông và mang lại những tính năng ưu việt như: khả năng chống thấm, hạn chế bám bụi, khả năng kháng khuẩn, tính chịu lực và chịu mài mòn cao,…

Có thể thấy, dòng sơn Epoxy này còn giúp bảo vệ mặt sàn cũng như tăng độ bền và độ ổn định trong suốt quá trình vận hành sản xuất trong nhà máy, nhà xưởng, kho bãi hay khu chế xuất,… Ngoài ra, bề mặt sàn epoxy cũng có độ bóng cao, màu sắc đẹp còn thể hiện sự tiện nghi và hiện đại cho nhà máy và các công trình của bạn

Sơn Epoxy Tín Phát Những-yếu-tố-ảnh-hưởng-giá-sơn-Epoxy-Tín-Phát-khách-hàng-nhất-định-phải-biết

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn Epoxy chúng tôi

Giá sơn epoxy là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng. Ngoài ưu điểm về chất bền đẹp, chắc chắn chúng còn có khả năng đáp ứng yêu cầu sản xuất của nhà máy. Diện tích thi công rộng nên giá thành là yếu tố quan trọng để cân nhắc quyết định lựa chọn đơn vị đại lý phân phối phù hợp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sơn Epoxy trên thị trường, chúng tôi đánh giá có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành thi công sơn epoxy.

Tình trạng mặt sàn bê tông

Chất lượng của mặt sàn bê tông ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của mặt sơn sàn hoàn thiện. Chính vì vậy, trước khi thi công đòi hỏi quá trình xử lý bề mặt phải thật cẩn thận, kỹ càng.

Với những sàn bê tông chuẩn, sàn bê tông có MAC >200, được chống thấm và mài mịn bằng máy công nghiệp, sẽ ít tốn nhiều thời gian trong công đoạn xử lý bề mặt. Do vậy rút ngắn thời gian thi công cũng như mức chi phí thấp .

Với một số mặt sàn cũ có hiện trạng xấu như: bị lồi lõm, nhiều vết nứt, thấm dầu, hay tình trạng sàn bê tông ngậm nước, mác bê tông chưa đạt (MAC<200),… Trong trường hợp này thì giá thi công sơn Epoxy sẽ được xác định dựa trên các phương án để xử lý phát sinh.

Sơn Epoxy Tín Phát Những-yếu-tố-ảnh-hưởng-giá-sơn-Epoxy-Tín-Phát-khách-hàng-nhất-định-phải-biết-3

Yêu cầu về khả năng chịu tải trọng

Nếu như nhà xưởng chỉ dành cho hoạt động di chuyển bình thường của công nhân hoặc các thiết bị di chuyển tải trong nhẹ. Các chủ đầu tư chỉ cần thi công sơn lăn thông thường với mức chi phí tương đối thấp.

Trường hợp các nhà xưởng yêu cầu chịu được tải trọng từ 5-7 tấn thậm chí là cao hơn, cần tăng cường độ dày của các lớp sơn hoặc phương án thi công loại sơn tự san phẳng có mức chi phí cao.

Chủng loại và thương hiệu sơn Epoxy

Mỗi loại sơn sàn Epoxy của những thương hiệu khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Các dòng sơn được phân khúc theo các dòng sơn giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Tùy theo mục đích, yêu cầu của từng dự án chúng ta có thể lựa chọn sử dụng loại sơn phù hợp.

Nếu như chủ đầu tư lựa chọn dòng sơn cao cấp của các thương hiệu như: Sika, Jotun, Kova,… thì giá sẽ rất cao. Trong khí đó, có một số nhãn hiệu sơn với phân khúc giá thấp hơn nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo yêu cầu như sơn Epoxy Chokwang Hàn QuốcQuốc, Rainbow, Nanpao, vv…

ĐỌC THÊM : Sơn Epoxy tại TPHCM

Sơn Epoxy Tín Phát Những-yếu-tố-ảnh-hưởng-giá-sơn-Epoxy-Tín-Phát-khách-hàng-nhất-định-phải-biết

Sơn sàn Epoxy Jotun

 

Ngoài 3 yếu tố chính được đề cập tới ở trên, thì giá sơn sàn Epoxy còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Diện tích mặt bằng thi công(Lớn hay nhỏ).
  • Phương pháp thi công lăn sơn, sơn tự sang phẳng,….
  • Thời gian thi công đảm bảo tiến độ
  • Chi phí nhân công
  • Vị trí địa lý của công trình (xa hoặc gần),…

ĐỌC THÊM : Sơn Polyurethane

Lưu ý khi công sơn Epoxy chúng tôi

Ưu tiên chất lượng hàng đầu

Thị trường sơn nền epoxy đa dạng về thương hiệu cả nội địa và nhập khẩu, mang đến nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Mỗi một thương hiệu có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng chúng tôi khuyên chủ đầu tư nên lựa chọn các thương hiệu sơn có uy tín để đảm bảo được cam kết về chất lượng.

Nếu sử dụng các sản phẩm sơn Epoxy kém chất lượng, mặt sàn rất nhanh bị hỏng hoặc dễ bị mài mòn, hay bay màu sơn,… Tốt nhất cần kiểm tra kỹ các thông tin chứng nhận chất lượng (C/Q) của hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn của quốc tế.

ĐỌC THÊM: Bọc phủ Composite

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *