Thảm trải sàn cách trang trí tết trong nhà ngập tràn sắc Xuân

Thảm trải sàn cách trang trí tết trong nhà ngập tràn sắc Xuân

Tết đến Xuân về, nhà nhà người người sắm sửa, làm đẹp không gian sống của gia đình mình. Với mong muốn, năm mới mọi thứ mới đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp. Một tấm thảm trải sàn màu sắc rực rỡ cũng chính là sự chọn lựa tuyệt vời.

>>>>>Xem thêm: thảm trải sàn ngủ

Thảm trải sàn màu sắc rực rỡ đón năm mới

Đón năm mới cùng thảm trải sàn màu sắc rực rỡ

Trong mấy năm trở lại đây, thảm trải sàn đang dần trở thành vật trang trí chính trong mọi không gian nội thất từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty… Những tấm thảm sofa.

>>>>>>Xem thêm: chăn mùa hè

thảm trang trí, thảm cuộn với nhiều chất liệu, mà sắc và họa tiết khác nhau, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự độc đáo, tinh tế của không gian. Đồng thời, những tấm thảm trải sàn mang đến sự ấm áp cho không gian nên đặc biệt phù hợp với cái se se lạnh của những ngày tết. Những tấm thảm trải sàn màu rực rỡ tươi sáng sẽ góp phần tạo nên không khí hân hoan, tưng bừng cho một cái tết ấm áp, yên bình.

>>>>>>Xem thêm: thảm trải sofa

Lựa chọn một tấm thảm trải sàn màu sắc rực rỡ đón chào năm mới có lẽ màu đỏ là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người. Màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn, thành công, của những điều tốt lành. Gam màu nóng này mang đến cảm giác ấm ấp cho không gian nhà bạn, đặc biệt là trong những ngày Tết sum vầy. Tấm thảm trải sàn màu đỏ trong năm mới thật sự lý tưởng, sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc đến với bạn. Thảm trải sàn màu đỏ cũng là màu chủ yếu sử dụng làm thảm khách sạn.

Ngày Tết, tấm thảm màu hồng bên sắc đào tươi tắn quả là sự kết hợp hoàn hảo. Trong không gian ngày Tết ấm áp yêu thương, màu hồng tươi thắm thể hiện cho không gian nồng nàn, tràn đầy xúc cảm. Vì thế, thảm trải sàn màu hồng chủ đạo cho không gian nhà bạn sẽ tạo nên không khí Tết rộn ràng sắc Xuân.

>>>>>>Xem thêm: chăn 4 mùa

Sắc hồng thảm trải sàn lãng mạn, rực rỡ ngày Xuân
Màu vàng tươi cũng là gam màu vô cùng rực rỡ trong ngày Tết. Thảm trải sàn màu vàng bên sắc mai tươi thắm luôn thể hiện niềm vui, sự tươi trẻ, căng tràn sức sống và trí tuệ. Thảm trải sàn màu vàng thường ít người lựa chọn. Tuy nhiên, không gian nhà bạn sử dụng gam màu vàng tươi chắc chắn sẽ tạo nên sự ấn tượng độc đáo. Vậy nên hãy thử với gam màu trẻ trung này cho thảm trái sàn nhà bạn nhé!

>>>>>>>Xem thêm: tấm trải ngủ văn phòng

Thảm trải sàn màu vàng ấn tượng, lạ mắt

Nếu bạn là người cá tính, muốn thể hiện phong cách độc đáo thì có thể sử dụng tấm thảm trải sàn một màu tương phản với màu tường, màu nội thất để làm chúng tương phản và làm nổi bật nhau lên trong cả không gian, kết hợp với những họa tiết đặc trưng của ngày tết. Không gian của bạn sẽ thực sự rực rỡ hơn, tươi sáng hơn, tạo cảm giác vui tươi, hân hoan chào đón một năm mới với nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn thảm trải sàn phòng ngủ cổ điển thêm ấm cúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *