Hướng dẫn thi công sơn epoxy kcc

Hướng dẫn thi công sơn epoxy kcc

Hướng dẫn thi công sơn epoxy kcc

Sơn epoxy KCC là dòng sơn epoxy đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về kĩ thuật và tính thẩm mĩ trong thi công sơn sàn nhà xưởng. Sơn Epoxy chung tôi xin chia sẻ quy trình thi công sơn epoxy kcc đạt chuẩn kỹ thuật. Mời bạn đọc tham khảo để thi công loại sơn này đạt hiệu quả nhất nhé.

xem thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

Lý do sơn Epoxy KCC được ưa chuộng sử dụng

+ Khả năng chịu lực tốt. Tính thẩm mỹ cao

+ Màu sắc đa dạng, cập nhật xu hướng thời đại

+ Khả năng bền màu với thời gian, có độ ma sát tốt.

+ Khả năng chịu trọng tải cao, chống trơn trượt tốt

+ Dễ dàng vệ sinh, làm sạch không bám bụi, giúp cho bề mặt sàn luôn bóng đẹp.

+ Bảo vệ mặt sàn khỏi các hóa chất ăn mòn.

+ Sử dụng sơn sàn epoxy giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.

xem thêm : Thi công sơn Epoxy Bình Dương

 

Quy trình thi công sơn epoxy kcc chuẩn kỹ thuật

Tạo nhám cho nền bê tông

Tiến hành mài sạch, mịn để tạo nhám cho bề mặt nền bê tông. Giúp việc lớp sơn liên kết và bám dính vào sàn bê tông hiệu quả, bền bỉ hơn. Đồng thời, giúp loại bỏ toàn bộ các dị vật có trên mặt nền bê tông.

Vệ sinh bề mặt sàn bê tông

Sau khi mài sàn bê tông, cần loại bỏ các loại bụi bẩn, vết nhám bằng máy vệ sinh công nghiệp. Trong quá trình thi công không thể tránh được vị trí lồi lõm, khuyết tật… Vì thế, việc vệ sinh bề mặt sàn bê tông là bước quan trọng khi thi công sơn epoxy kcc.

Thi công lớp sơn lót epoxy kcc

Thi công lớp sơn lót để che đi các lỗi, khuyết tật có trên bề mặt sàn bê tông. Ngoài ra, sơn lót sẽ thẩm thấu hiệu quả xuống nền bê tông, giúp tăng cường sự liên kết giữa lớp sơn và bề mặt sàn. Làm tăng độ bám dính cho lớp sơn với nền bê tông.

Bụi bẩn sẽ làm lớp sơn sẽ không mịn và bám cũng không tốt. Chính vì vậy để việc sơn lót đạt hiệu quả cao nhất, người thực hiện cần lưu ý làm thật sạch bụi bẩn. Đối với bề mặt sàn bê tông, nên thực hiện sơn 2 lớp lót để đảm bảo sự liên kết và khả năng bám dính với bề mặt tốt nhất.

xem thêm : thi công sơn epoxy tại Nha Trang

 

Xử lý các khuyết điểm còn lại trên sàn bê tông

Sau khi sơn lót, cần tiếp tục dùng máy đánh nhám để làm sạch các hạt cát li ti ở phía trên bề mặt. Đây là bước quan trọng giúp bề mặt sơn mịn và bền nhất.

Thi công lớp sơn phủ epoxy

Thực hiện sơn lớp sơn phủ epoxy phía trên sơn lót sau khi được làm sạch. Lớp sơn epoxy này có tác dụng giúp bề mặt hoàn thiện hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Lớp sơn phủ thể hiện chất lượng của công trình. Chính vì vậy, người thực hiện cần tiến hành lăn đều tay, cẩn thận và thực hiện đúng theo định mức nhà sản xuất đưa ra.

Gọi ngay cho Sơn Epoxyt chung tôi theo số Hotline 0981.473.638 để được tư vấn giải pháp thi công tốt nhất!

đọc thêm : Bọc phủ Composite

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *