Ga bọc chần bông cao cấp – Signature Quilting chính hãng

Ga bọc chần bông cao cấp – Signature Quilting chính hãng

Ga bọc chần bông cao cấp – Signature Quilting chính hãng

Tại sao nên sử dụng ga bọc chần bông của Hana Hana?

Ga bọc chần bông cao cấp của Hana Hana ngày càng được ưa chuộng không những bởi không bị nhăn nhúm sau mỗi lần sử dụng, giữ được form sau một thời gian sử dụng mà còn bởi an toàn hơn cho sức khỏe hơn so với ga không chần. Với ga không chần bông, bụi mạt dễ dàng lọt xuống đệm. Lâu ngày chúng ta sẽ hít phải một lượng bụi mạt lớn ngấm ở đệm nếu đệm không được giặt thường xuyên làm cho hệ hô hấp của chúng ta bị suy giảm. Khi nằm đệm bẩn quá lâu cũng dễ gây ra viêm da. Ngược lại, ga bọc chần bông Hana Hana dễ dàng thay giặt, bụi mạt sẽ không bị lọt xuống đệm sẽ bảo vệ sức khỏe của người dùng.

đọc thêm :

Ga bọc chần bông cao cấp - Signature Quilting Mattresscover

Ga bọc chần bông cao cấp – Signature Quilting Mattresscover

Hơn thế nữa, ga bọc chần bông Signature Quilting Mattresscover của Hana Hana được làm từ 100% bông tinh khiết chất lượng cao, loại sợi dài, bền dai hơn các loại bông thông thường khác, sử dụng được quanh năm với mọi thời tiết.

Hana Hana sử dụng công nghệ dệt xoắn sợi tạo sự dẻo dai, bền chặt, thông thoáng, thấm hút mồ hôi và đặc biệt không bám bụi khiến ga bọc chần bông cao cấp cao cấp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Sợi dệt với kết cấu cứng, mật độ sợi 40Threa, ga bọc Signature Quilting Mattresscover không nhăn, không xù, có khả năng chống ma sát tốt. Sản phẩm cũng được làm từ sợi bông chất lượng cao đã qua quá trình chải kỹ, sợi dài hơn sợi bông thông thường, không dễ đứt, có độ dày đồng đều, không bụi và không có lông tơ bằng cách loại bỏ các tạp chất lạ và sợi bông ngắn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, khách hàng khi chạm vào ga bọc cao cấp Hana Hana sẽ cảm nhận được sự mềm mại. Độ mềm mại kéo dài ngay cả sau thời gian dài sử dụng và có khả năng chống xơ.

Ga bọc chần bông Hana Hana được nhuộm màu tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây ở nhiệt độ cao trong 90 phút nên có khả năng kháng khuẩn 99,9%.

đọc thêm : thảm trải sàn ngủ

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Vải nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, sản xuất tại Việt Nam (xuất khẩu). Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Ga bọc chần bông cao cấp – Signature Quilting Mattresscover có 2 size 160x200x32cm và 180x200x32cm với 5 màu nhã nhặn: Cream Beige, Dark Gray, Gray, Pink Beige và White.

đọc thêm : tấm trải sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *