Chăn sợi tre mùa hè Hàn Quốc – Ice Bambo Duvet chính hãng

Chăn sợi tre mùa hè Hàn Quốc – Ice Bambo Duvet chính hãng

Chăn sợi tre mùa hè Hàn Quốc – Ice Bambo Duvet chính hãng

Chăn sợi tre mùa hè Hàn Quốc đặc biệt của Hana Hana 

Vậy chất liệu sợi tre – vải Bamboo là gì?

Vải Bamboo là loại vải được tổng hợp từ bột Cellulose được chiết xuất từ sợi tre có gia giảm thêm một số loại phụ gia khác để tạo nên cấu trúc bền vững cùng những đặc tính nổi bật hơn hẳn so với các loại vải thông thường. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu cũng như được các chuyên gia tư vấn, Hana Hana lựa chọn sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp được dệt từ sợi tre đưa vào thị trường Việt Nam bởi nhiều ưu điểm.

đọc thêm :

Chăn sợi tre Hàn Quốc - Ice Bambo Duvet

Chăn hè sợi tre Hàn Quốc – Ice Bambo Duvet

Tại sao vải Bamboo lại hút những khách thích trải nghiệm?

Dưới đây là một số lý do khiến sản phẩm chăn hè Hàn Quốc sợi tre của Hana Hana thu hút được nhiều khách đặc biệt là những khách thích trải nghiệm.

  • Sự không đồng đều của vải Bamboo giúp cho thoáng khí, mát mẻ, sự độc đáo của kiểu dệt giảm thiểu diện tích tiếp xúc với da khiến nó trở lên nhẹ và mát ngay trong những ngày hè oi ả nhất.
  • Sản phẩm sợi tre vừa có tính năng khử mùi mồ hôi, chống đổ mồ hôi trộm, vừa ngăn ngừa bụi mịn bám vào.
  • Sản phẩm được nhuộm màu tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm với chất liệu sợi tre rất nhẹ, nhanh khô và dễ dàng giặt giũ.
  • Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng sản phẩm chăn ga chất liệu thiên nhiên này vào mùa hè và rất tốt khi dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những người có mồ hôi nhiều, mồ hôi dầu.

đọc thêm : thảm trải sàn ngủ

Dòng sản phẩm chăn hè Hàn Quốc sợi tre của Hana Hana luôn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng rất mới lạ, độc đáo. Chính bởi sự khác biệt này, Hana Hana đứng vững một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng mà không phải công ty chăn ga gối tại Hà Nội, hay toàn quốc nào có cũng có được.

Sản phẩm chăn sợi tre cao cấp – Ice Bambo Duvet có size 190x210cm với 5 màu bắt mắt để lựa chọn: Gray, Pink beige, Mint, Royal blue, Charcoal.

Xem thêm : tấm lót ghế sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *