Chăn mỏng mùa hè Hàn Quốc cao cấp Breeze chính hãng

Chăn mỏng mùa hè Hàn Quốc cao cấp Breeze chính hãng

Sự đặc biệt của chiếc chăn mỏng hè-thu cao cấp Hàn Quốc Breeze chính hãng

Chăn hè Hàn Quốc cao cấp Breeze Embroidery được làm từ chất liệu 100% bông gạc, mỗi chiếc chăn mỏng hè thu Breeze Embroidery được dệt thành từ 6 lớp bông gạc, vô cùng mềm mại và an toàn tuyệt đối!

xem thêm :

Chăn mỏng mùa hè cao cấp Hàn Quốc

Chăn mỏng mùa hè cao cấp Hàn Quốc

Chăn mùa hè Hàn Quốc cao cấp Breeze Embroidery có khả năng thông gió tốt, thoáng khí và thấm hút mồ hôi, không dính vào người khi đắp, tạo cho khách hàng cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng.

Vải gạc được sử dụng cho quần áo và khăn tay bé sơ sinh, nó là vật liệu tốt nhất để bảo vệ da và duy trì nhiệt độ cơ thể thông qua ánh sáng và gió chính vì vậy mà chiếc chăn hè cao cấp Hàn Quốc này rất được ưa chuộng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất với làn da mỏng manh của trẻ.

đọc thêm : thảm trải sàn ngủ

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn mỏng mùa hè – mùa thu Hàn Quốc bông gạc Breeze Embroidery chất lượng tuyệt đối và vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo đi xa vẫn có thể sử dụng như vật dụng bất ly thân của khách hàng, càng sử dụng càng bền đẹp dẻo dai.

Chăn mỏng hè Hàn Quốc Breeze Embroidery được giặt nhuộm nhiều lần ở nhiệt độ cao và trong thời gian rất lâu 60 phút) để loại bỏ tạp chất và giữ bền màu, và đặc biệt là chiếc chăn cao cấp được nhuộm bằng vỏ cây kháng khuẩn 99,9%, không Formandehydes

đọc thêm : thảm trải sàn ngủ

Chăn mỏng mùa hè cao cấp Hàn Quốc Breeze Embroidery

Chăn mỏng mùa hè cao cấp Hàn Quốc Breeze Embroidery

Họa tiết siêu cute của chăn mỏng mùa hè – mùa thu cao cấp Breeze Embroidery bền đẹp theo thời gian ko phai mờ , ko co ngót hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng!

Chăn ga Hàn Quốc Breeze Embroidery được sản xuất tại Hàn Quốc có Size 135x200cm, giá của sản phẩm là 1.820.000vnd/ sản phẩm.

đọc thêm : tấm lót ghế sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *