Chăn hè cao cấp Hàn Quốc – Milo Pigment Pad chính hãng

Chăn hè cao cấp Hàn Quốc – Milo Pigment Pad chính hãng

Chăn hè cao cấp Hàn Quốc – Milo Pigment Pad chính hãng

Tại sao chăn hè Hàn Quốc Milo Pigment Pad là dòng sản phẩm chưa bao giờ hết hot của Hana Hana?

Hana Hana được khách hàng biết đến với nhiều dòng chăn hè Hàn Quốc cao cấp với thiết kế đa dạng, đẹp mắt, luôn tạo cho mỗi căn phòng một sự đặc biệt nhất định. Với chiếc chăn cao cấp mang tên Milo Pigment Pad các đường sọc được tạo nên từ các ô hình chữ nhật nhỏ đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt tạo ra một sự sang trọng khó cưỡng với người tiêu dùng. Đó là nói về thiết kế của sản phẩm chăn hè cao cấp Hana Hana này. Vậy, Milo Pigment Pad còn có những nổi bật gì mà lại hút khách đến thế?

Chăn hè cao cấp Milo Pigment Pad

Chăn hè cao cấp Milo Pigment Pad

Đặc điểm nổi bật Chăn hè Hàn Quốc – Milo Pigment Pad

Chăn Hàn Quốc cao cấp – Milo Pigment Pad của Hana Hana được dệt từ 100% chất liệu cotton kháng khuẩn cao cấp, loại 5 triệu vi khuẩn khỏi giấc ngủ của bạn. Đây cũng là chất liệu an toàn được sử dụng phổ biến trong sản xuất quần áo em bé và đồ lót nên vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da và da nhạy cảm.

Chăn hè Hana Hana có bề mặt vải khô, sợi vải thông thoánghút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối đa vừa mang đến giấc ngủ ngon, vừa loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi nấm.

Được dệt từ cotton cao cấp, chăn hè Milo Pigment Pad dễ giặt mà nhanh khô, cho phép bạn giặt giũ mỗi tuần mà không lo chăn dày sinh nấm mốc gây mùi khó chịu.

Với công nghệ nhuộm Pigment nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây trong thời gian dài 90 phút để loại bỏ các tạp chất và giữ cho màu bền, chiếc chăn đa năng cho bạn cảm giác thoải mái và giấc ngủ ngon với màu sắc tự nhiên và mềm mại của sản phẩm. Sản phẩm sẽ càng mềm mại hơn trong quá trình sử dụng và được giặt nhiều lần.

Chăn hè Hàn Quốc Milo Pigment Pad được sử dụng đa chức năng vừa dùng để đắp, để trải giường lại vừa có thể phủ sofa. Chính vì vậy, sản phẩm không chỉ để đắp, deco phòng ngủ mà cũng làm đẹp cho căn phòng khách của mỗi gia đình.

đọc thêm :

Chăn hè cao cấp Milo Pigment Pad

Chăn hè cao cấp Milo Pigment Pad

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Sản phẩm chăn hè cao cấp Hàn Quốc cotton Milo Pigment Pad có size 150x210cm có 7 màu cho bạn lựa chọn: Navy, Charcoal, Light gray, White Ivory, Green, Purple gray, Sky.

đọcthêm :

Chăn hè cao cấp Milo Pigment Pad

Chăn hè cao cấp Milo Pigment Pad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *