Chăn hè cao cấp gỗ sồi – Modal Waffle Spread chất lượng tốt

Chăn hè cao cấp gỗ sồi – Modal Waffle Spread chất lượng tốt

Chăn hè cao cấp gỗ sồi – Modal Waffle Spread chất lượng tốt

Chăn hè Hàn Quốc cao cấp gỗ sồi – Modal Waffle Spread

Vải gỗ sồi là gì?

Vải gỗ sồi hay còn gọi là vải Modal là loại vải có nguồn gốc từ gỗ của cây sồi, được dệt từ thành phần chính là Cellulose có cấu trúc liên kết bền chặt giữa các phân tử nên vải Modal. Cây sồi không cần sử dụng đến thuốc trừ sâu hay các chất hóa học để chăm bón. Vì vậy, nguyên liệu vải Modal từ cây sồi được đánh giá là chất liệu có nguồn gốc thân thiện với môi trường.

 

Tại sao chăn hè Hàn Quốc cao cấp gỗ sồi Modal Waffle Spread tốt như vậy ? 

Sau khi nghiên cứu về đặc tính của sợi vải gỗ sồi, sợi vải đang ngày càng trở nên phổ biến trong sản xuất các sản phẩm cao cấp như: tất, đồ lót, quần áo,… Với sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, Hana Hana quyết định nhập khẩu dòng chăn hè cao cấp Hàn Quốc được sản xuất từ gỗ sồi mang tên Modal Waffle Spread. Vậy tại sao chăn hè cao cấp Modal Waffle Spread luôn là sản phẩm hot của các loại Chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp? Đó là bởi đặc tính đặc biệt của chất liệu vải Modal này:

  • Chất liệu vải Modal có đặc tính mềm mịn, co giãn và hút ẩm tốt. Đặc biệt vải Modal có tính kháng khuẩn là tính chất riêng biệt chỉ loại vải này có.
  • Vải Modal khó bị bai dão trong quá trình sử dụng, có khả năng chịu tác động của ngoại lực, có khả năng chống co rút. Đây là một trong số những lý do vì sao vải Modal đang dần thay thế sự có mặt của cotton do cotton dễ bị co rút, nhanh bị mất form dáng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Chất liệu vải Modal đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.
  • Sợi Modal có cấu trúc tinh tế và mịn hơn các loại sợi khác, Modal có ưu điểm nổi bật là giữ được độ mềm mại lâu dài, lớp không khí được hình thành từ những lớp sợi do đó nó hấp thụ mồ hôi nhanh chóng, và có khả năng thông khí tuyệt vời, tạo cho nó trở thành một vật liệu tốt nhất để sử dụng cho mùa hè. Sự mịn màng, mềm mại là ưu điểm của  sợi Modal.

Mặc dù, vải Modal là chất liệu đang trở nên thông dụng trong các sản phẩm quen thuộc của con người với rất nhiều đặc tính nổi trội nhưng sản phẩm chăn hè  Hàn Quốc cao cấp gỗ sồi mà Hana Hana đang cung cấp gần như độc quyền và chưa phổ biến tại các cửa hàng chăn ga gối Hàn Quốc Hà Nội và toàn quốc.

đọc thêm : Chăn ga cao cấp

Chăn kháng khuẩn Hàn Quốc cao cấp

Thiết kế của chăn hè cao cấp gỗ sồi Modal Waffle Spread có gì đặc biệt?

  • Chăn hè Hàn Quốc cao cấp Modal Waffle Spread được nhuộm màu từ vỏ cây tự nhiên mang tone màu pastel siêu xinh, mộc mạc mà sang trọng.
  • Chăn gỗ sồi Hàn Quốc mềm mịn, với thiết kế tổ ong giúp cho chăn thông thoáng hơn hết, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, có thể sử dụng được nhiều tính năng khác nhau như đắp, trải hoặc phủ ghế sofa.
  • Chăn hè Hàn Quốc Hana Hana được sản xuất với kích thước lớn 190*210cm với 5 màu nhẹ nhàng, sang trọng phù hợp với nhiều tông màu phòng ngủ: Coral Pink, Cream Beige, Misty Gray, Beige Gray và Pale Blue.

đọc thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *