Chăn Cotton mùa hè cao cấp Hàn Quốc – Soft Fruit cao cấp

Chăn Cotton mùa hè cao cấp Hàn Quốc – Soft Fruit cao cấp

Chăn Cotton mùa hè cao cấp Hàn Quốc – Soft Fruit cao cấp

Chăn cotton mùa hè Soft Fruit của Hana mang lại điều mới mẻ gì cho người tiêu dùng?

  • Sản phẩm chăn cao cấp Soft Fruit của Hana Hana được dệt bằng chất liệu bông cotton organic cao cấp, chính là nguyên liệu sợi bông qua quá trình xử lý thành các loại sợi cotton. Sản phẩm sợi vải cotton hữu cơ 100% – hay sợi vải organic cotton được đánh giá cao về mức độ lành tính cho cả da nhạy cảm và trẻ sơ sinh, đây là sợi vải thường được sử dụng trong may mặc hàng cao cấp. Với những đặc tính nổi bật cho cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và an toàn cho da.
  • Không chỉ vào mùa hè và mùa thu, chiếc chăn Hàn Quốc cao cấp này rất hữu dụng với những thời điểm chuyển mùa, sự chênh lệch nhiệt độ hàng ngày lớn có thể sử dụng tất cả các mùa khác trong năm đều rất tốt.
  • Chăn cao cấp Hana Hana được giặt mềm bằng công nghệ giặt sau trong thời gian dài ở nhiệt độ cao nhằm loại bỏ tạp chất còn lại trong sợi và xử lý kháng khuẩn.
  • Được thiết kế chần sóng đơn giản và hiện đại, hai mặt thiết kế khác nhau thiết kế khác nhau mặt trước có họa tiết trái cây dễ thương, mặt sau một màu trơn sang trọng, người dùng có thể thay đổi, sản phẩm chăn Hàn Quốc Hana Hana mang tới một không gian tươi mới cho căn phòng của gia đình bạn.
  • Chăn Cotton hè thu – Soft Fruit được sử dụng như sản phẩm 2in1vừa trải, vừa đắp. Sản phẩm có thể dùng để trải giường hoặc trải ghế sofa.

Sản phẩm chăn hè cotton Hàn Quốc – Soft Fruit của Hana Hana mang đến một cảm giác mà không một loại chăn ga gối giá rẻ nào có được.

đọc thêm :

Chăn Cotton mùa hè cao cấp Hàn Quốc - Soft Fruit

Chăn Cotton mùa hè cao cấp Hàn Quốc – Soft Fruit

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hana Hana đó là:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, bạn không cần lo hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư
  • Cam kết sản phẩm thật y hệt như hình.

đọc thêm :

Chăn hè thu cotton cao cấp Hàn Quốc – Soft Fruit có size 150x200cm với 3 họa tiết trái cây dễ thương: Banana, Cherry và Pineapple.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *