Bọc phủ Composite chuyên nghiệp tại Bến Tre

Bọc phủ Composite chuyên nghiệp tại Bến Tre

Ngày nay, nhu cầu trang bị vật liệu chống thấm nước, chống ăn mòn trong các cơ sở công nghiệp ngày càng gia tăng. Bọc phủ Composite cho các thiết bị, bồn bể là lựa chọn được nhiều người tìm đến nhờ tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Bọc phủ chống thấm là gì? Tại sao nên dùng chất liệu Composite?

Bọc phủ Composite chống thấm là tên gọi một quy trình thấm nước bằng cách phủ một hay nhiều lớp Composite FRP (nhựa tổng hợp sợi thủy tinh) lên sản phẩm làm từ chất liệu khác (bê tông, kim loại) sẽ giúp các sản phẩm này có được khả năng chống thấm, chống ăn mòn gần như tuyệt đối của nhựa Composite.

Ngoài chất liệu Composite FRP, đôi khi người ta có thể dùng một số chất liệu khác như: PVE, PVC, PP,…tuy nhiên hiệu quả tổng thể sẽ không thể bằng FRP được.

Quy trình bọc phủ Composite diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra, đo đạc bề mặt cần bọc phủ, đảm bảo bề mặt trong tình trạng thích hợp để tiến hành làm việc.

Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị và nguyên vật liệu cần thiết.

Bước 3: Bắt đầu bôi lớp keo và bọc phủ lớp lót.

Bước 4: Tiến hành bọc phủ các lớp sợi thủy tinh cho đến khi đủ số lớp sợi yêu cầu.

Bước 5: Làm lớp bề mặt nhằm cố định lớp chống thấm, tạo màu và bề mặt dựa theo nhu cầu của sản phẩm.

Bước 6: Kiểm tra độ hoàn thiện, vệ sinh sản phẩm.

Bước 7: Tiến hành bàn giao sản phẩm.

>>>>>>Xem thêm: Thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

Những ưu điểm và ứng dụng của bọc phủ chống thấm Composite

1. Ưu điểm:

– Khả năng chống thấm nước hiệu quả, không dẫn điện.

– Chống ăn mòn, kháng các hóa chất có hoạt tính cao. Không ảnh hưởng đến sản phẩm được chứa bên trong, đồng thời không gây tác động xấu đến sức khỏe con người.

– Vì sử dụng phương pháp bọc phủ nên quá trình thi công có thể được tiến hành ở mọi nơi. Chi phí vận chuyển cũng rất thấp nhờ trọng lượng nhẹ của vật liệu Composite.

– Có khả năng chịu lực tác động mạnh, vừa tăng độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm, vừa đảm bảo nước hay dung dịch chứa bên trong không bị rò rỉ ra bên ngoài.

– Độ bền cực cao, ít khi hư hỏng nên chi phí sửa chữa bảo trì thấp. Tuổi đời của bọc phủ Composite cũng rất cao.

– Là giải pháp kinh tế đáng lựa chọn khi vừa mang lại hiệu quả chống nước, chống ăn mòn cao, vừa giúp người dùng tận dụng những bồn, bể có sẵn, giúp tiết kiệm chi phí.

>>>>>>Xem thêm: Thi công Sơn Epoxy TPHCM

2. Ứng dụng:

Phương pháp bọc phủ chống thấm được áp dụng trên nhiều lĩnh vực. Có thể là dùng để phủ các bể chứa nước, bể bơi, bồn chứa hóa chất, bồn xử lý nước thải,… hay phủ lên các con tàu, tường, sàn trong các nhà máy, cảng biển.

Vật liệu bọc phủ được cũng rất đa dạng: Thép, Inox, bê tông, xi măng,…

Công ty chúng  là đơn vị sản xuất, phân phối bọc phủ Composite nói chung và sản phẩm Composite nói riêng hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ Châu Âu cùng nguồn nguyên liệu dồi dào từ trong và ngoài nước, kết hợp với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được an tâm về chất lượng tư vấn cũng như dịch vụ hậu mãi về sau.

>>>>>>Lựa chọn thêm: thi công sơn epoxy Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *