Bọc phủ Composite chống rỉ tại Vĩnh Long

Bọc phủ Composite chống rỉ tại Vĩnh Long

Bọc phủ composite là bọc, phủ, mạ những thiết bị giúp các tăng tuổi thọ cho các bề mặt được bọc như chống thấm, chống ăn mòn, chống rỉ, tăng độ bền cơ học, chống lại ảnh hưởng xấu của thời tiết và tăng độ bền vật lý cho bề mặt cần được bảo vệ.

Ưu nhược điểm của bọc phủ composite 

Ưu điểm 

• Chi phí cho bọc phủ thấp hơn rất nhiều chỉ bằng 1/6 hoặc 1/7  so với bọc phủ bằng các bật liệu khách như đồng, sắt, thép,.. Nên chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bọc bằng các nguyên liệu khác
• Nguyên liệu bọc phủ composite rất nhẹ thuận tiện cho việc thi công và vận chuyển đến công trường thi công dễ di chuyển đến các nóc nhà cao tầng hoặc địa điểm khó di chuyển hơn so với các vật liệu bằng kim loại và không sợ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
• Vật liệu composite có tính thẩm mĩ cao vì dễ dàng cắt, uốn tạo kiểu và sáng tạo, chọn lựa được màu sắc có thể chọn màu theo phong thủy. Những điều trên chứng tỏ composite có tính thẩm mĩ cao hơn so với các vật liệu khác
• Độ bền của composite cao bởi vật liệu mang đặc tính ưu việt như chống oxi hóa, chống tia UV, chống lại được sự ăn mòn cao của axit và kể cả tác động xấu của thời tiết như nắng mưa và nhiệt độ thay đổi đột ngột, chịu được nhiệt độ lớn.

Nhược điểm

• Vật liệu composiote không tái chế được khi không sử dụng.
• Độ bền khá cao nhưng độ cứng không thể bằng các nguyên liệu khác.

Công dụng của bọc phủ composite

Bọc phủ composite là giải pháp tối ưu để bảo vệ các sản phẩm làm từ nguyên liệu khác dễ ăn mòn mà lại phải tiếp xúc với các chất ăn mòn hóa học cao như axit vì composite kháng lại được sự ăn mòn vượt trội so với hầu hết các nguyên liệu khác).
Bọc phủ composite có tác dụng gia cường cho các bể chứa cũng như chống dò gỉ cho chúng, bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường (hay yêu tố hao mòn tự nhiên ).
Bọc phủ Composite có chứa các hóa chất với khả năng chống lại sự ăn mòn từ các loại hóa chất chuyên biệt khác mà các loại vật liệu khác không thể làm được. Bọc phủ composite FRP được sử dụng phổ biến trong các loại bồn như: Bồn chứ NaOH, bồn chứa nước Javen, bồn chứa HCl, bồn chứa nước thải công nghiệp, bồn xi mạ,..
Với tác dụng chịu kháng ăn mòn, bồn được bọc phủ lớp FRP chính là sản phẩm chuyên dụng đặc trưng tiết kiệm chi phí và an toàn khi sử dụng lâu dài. Vật liệu composite là vật liệu tổng hợp được tạo lên từ hai hay nhiều chất cấu thành lên với tính chất đặc trưng vượt trội hơn hẳn những loại vật liệu khi chúng hoạt động một mình.
Nhìn chung, mỗi vật liệu dưới dạng này đều có những cấu tạo và thành phẩm riêng biệt tùy thuộc vào nhu cấu sử dụng cũng như chống bào mòn. Bọc phủ FRP được thực hiện trên nhiều bề mặt sản phẩm và các vật liệu khác nhau như chống dột mái nhà, chống dột sàn nhà máy, chống hóa chất công nghiệp bào mòn, xử lỷ chống ăn mòn các bể chứa các kim loại, bể xi măng, muối.

Quy trình bọc phủ composite

Bước 1: Khảo sát bề mặt tư vấn để chọn nguyên liệu, độ giày của nguyên liệu bọc phủ hợp lý, hạch toán thời gian gia công, đo đạc bề diện tích bề mặt, chi phí gia công bề mặt.
Bược 2: Chuẩn bị nguyên liệu theo kế hoạch dự án, và các máy móc liên quan, chốt số nhân công cần dùng để chuẩn tiến độ.
Bước 3: Xử lý các bề mặt ( vệ sinh, đánh đề mặt, làm khô,…)
Bước 4: Bắt đầu bọc phủ lớp lót theo tỷ lệ tiêu chuẩn và đợi cho cứng lại kết cấu bề mặt đã bọc phủ .
Bước 5: Bọc tiếp sợi thủy tinh theo kích thước của bề mặt.
Bước 6: Kiểm tra xử lý bề mặt vừa hoàn thiện.
Bước 7: Phủ lớp bề mặt ( trộn màu sắc, lăn phủ bề mặt đảm bảo độ dày căng, mịn, theo yêu cầu của sản phẩm )
Bước 8: Vệ sinh lại tổng thể công trình trước khi bàn giao lại công trình
Bước 9: Bàn giao, nghiệm thu công trình.
Bước 10: Kiểm tra định kì, bảo trì bảo hành cho sản phẩm.
Chúng tôi luôn học hỏi và cố gắng làm việc với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao trong từng sản phẩm mang đến cho công trình của bạn được hoàn thiện theo yêu cầu một cách chính xác nhất. Tất các công trình do chúng tôi thi công đều có đội ngũ kiểm tra gắt gao và sau hoàn thiện sẽ được kiểm tra định kì cho sản phẩm, có chế độ bảo hành cao cho các công trình.
Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bọc phủ composite FRP, chúng tôi áp dụng công nghệ bọc phủ composite Nhật Bản đã thi công rất nhiều công trình sửa chữa, sơn phủ composite lớn trên toàn quốc và đạt được rất nhiều thành quả thành công vượt trội về độ bền của sản phẩm qua nhiều năm.
Chúng tôi luôn đảm bảo tuổi thọ của các công trình được tăng thêm ít nhất là 10-15 năm so với các vật liệu khác và luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm.
>>>>>>Lựa chọn thêm: thi công sơn epoxy Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *