Bọc phủ Composite chống rỉ tại Long An

Bọc phủ Composite chống rỉ tại Long An

Trước đây, việc bọc phủ các hệ thống chứa nước thường được giao do những loại bọ phủ làm bằng nilong, nhựa PP. Tuy đáp ứng được như cầu cơ bản nhưng những loại bọc trên thường nhanh chóng xuống cấp cả về chức năng lẫn ngoại hình. Bọc phủ Composite ra đời như một lựa chọn mới cho cái chủ cơ sở, nhờ nhiều tính năng ưu việc so với các sản phẩm khác nên hiện đã trở thành sản phẩm được nhiều nhà xây dựng tin dùng và lắp đặt.

Nhựa Composite FRP là gì mà được tin dùng như vậy?

Nhựa Composite FRP là một hợp chất từ nhựa Epoxy, Vinyl và Ester. Hợp chất này có cấu tạo đặc biệt và bền vững được sử dụng nhằm mục đích chống lại các điều kiện khắc nghiệt như: Nhiệt độ cao đến 150oC/302oF, áp suất cao, độ căng, kéo nhanh và đặt biệt là tính trơ với phản ứng khử của các hóa chất.

Hiện nay các sản phẩm làm từ nhựa Composite luôn đứng đầu về chất lượng nhưng vẫn giữ được giá thành hợp lý, hướng đến đa số người tiêu dùng. Những sản phẩm có thể kể đến như bể tách dầu mỡ Composite, bể thủy sản Composite, bọc phủ Composite,…

>>>>>>xem thêm: thi công sơn epoxy Long An

Ưu điểm của bọc phủ bê tông bằng composite:

-Bọc phủ làm từ nhựa Composite FRP có tác dụng chống ăn mòn, chống thấm, độ bền và tuổi thọ sử dụng cao.

-Nhựa Composite tuyệt đối không gây hai đến sức khỏe con người và đảm bảo các quy tắc an toàn công nghiệp.

-Tính năng bọc phủ cao cấp sẽ ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ hóa chất trong bể chứa hóa chất và hạn chế tối đa ô nhiễm ra môi trường xung quanh.

-Bọc phủ Composite cũng là sự lựa chọn lý tưởng trong việc thi công bề mặt chịu nén, chống ăn mòn hiệu quá với giá thành thấp.

Tùy vào mục đích sử dụng bọc phủ composite khác nhau mà chúng ta có thể thiết kế cấu trúc các lớp Composite FRP khác nhau. Việc thiết kế mang đến hiệu quả sử dụng hoàn thiện nhưng vẫn đảm bảo được tính kinh tế.

>>>>>>>Xem thêm: Thi công Sơn Epoxy TPHCM

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm nơi cung cấp sản phẩm Composite

Hiện nay trên thị trường trôi nổi hàng chục, hàng trăm nhà cung cấp bọc phủ Composite FRP, nhưng trong đó có không ít sản phẩm kém chất lượng, nếu dùng có khi còn gây hại cho người dùng. Do đó người mua hàng cần lựa chọn cho mình những đại lý cung cấp có uy tín để hợp tác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Composite nói chung với chất lượng đảm bảo cùng giá cả phải chăng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, lực lượng nhân công lành nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm phục vụ, nhiều nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước đã chọn công ty chúng tôi để gửi gắm niềm tin. Với phương châm “lấy niềm vui của khách làm niềm tự hào cho bản thân”, công ty chúng tôi xin cam kết đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

>>>>>Lựa chọn thêm: Thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *