Thu mua Máy phát điện cũ tại Thủ Đức giá cao uy tín và chất lượng

Thu mua Máy phát điện cũ tại Thủ Đức giá cao uy tín và chất lượng

Thu mua máy phát điện cũ là một trong những dịch vụ của chúng tôi đã được triển khai trong thời gian qua. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực này tại Việt Nam.

Đây là dịch vụ được cung cấp song song với dịch vụ cung cấp máy phát điện, sửa chữa, bảo trì, cho thuê máy phát phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng máy phát điện công nghiệp hoặc cần thay đổi máy phát điện có công suất phù hợp với nhu cầu hiện đang sử dụng thì hãy liên lạc với chúng tôi. Để được cung cấp dịch vụ thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng với giá cao nhé.

>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Nhu cầu thu mua máy phát điện cũ hiện nay.

Như chúng ta đã biết, máy phát điện là hạng mục cần thiết đến đảm bảo duy trì nguồn điện dự phòng. Cũng như đảm bảo nguồn cung cấp điện trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhưng vì một lý do nào đó mà nhu cầu sử dụng thay đổi.

 • Không có nhu cầu sử dụng máy phát điện do thay đổi địa điểm kinh doanh, phá sản.
 • Do công suất máy phát điện hiện tại có công suất quá lớn. Tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi vận hành. Nên cần đổi máy phát điện có công suất nhỏ hơn.
 • Do công suất máy phát điện hiện tại đang sử dụng có công suất quá nhỏ. Cần đổi máy phát điện có công suất lớn hơn để sử dụng.

Đó chính là 3 nhu cầu cần thiết hay lý do cần liên hệ với dịch vụ mua bán, thanh lý máy phát điện của chúng tôi.

Quá trình thu mua máy phát điện cũ theo quy trình như thế nào?

Là mặt hàng đặc trưng cũng như có giá trị tương đối lớn. Nên quy trình chúng tôi khi thu mua máy phát điện cũ rất khác so với khác đơn vị cùng ngành.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn rõ ràng để khách hàng nắm được giá trị máy phất điện. Đồng thời cung cấp các thông tin liên quan đến máy phát điện để khách hàng tìm hiểu. Hệ thống tư vấn khách hàng cũng như giải đáp thông tin của công ty chúng tôi đảm bảo hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Đặc biệt quá trình trên được triển khai theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu

Bước 2. Cho nhân viên kỹ thuật tiến hành xác định tình hạng máy phát điện. Về tổng thể cũng như đưa ra  nhận định khách quan nhất cho khách hàng

Bước 3. Định giá máy phát điện  dựa trên phân tích trê. Lưu ý định giá chỉ áp dụng tại thời thu mua thanh lý.

Bước 4. Trao đổi thống nhất với khách hàng về giá cả thu mua.

Bước 5. Nếu Khách hàng đồng ý sẻ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán

Bước 6. Sau khi đã ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thi công tháo dỡ di dời máy phát điện về kho chúng tôi

Bước 7. Thanh toán và thanh lý toàn bộ hợp đồng.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Những ưu điểm của dịch vụ thanh lý máy phát điện cũ của chúng tôi

 • Cam kết đưa ra định giá máy phát điện cao nhất. Phù hợp với thực trạng của máy phát điện hiện có.
 • Quá trình thu mua được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không chèn ép
 • Tiến hành thu dọn vệ sinh sạch sẽ gọn gàng sau khi thu mua xong. Hoàn trả mặt bằng tốt nhất cho khách hàng.
 • Có mặt 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.
 • Khu vực thu mua máy phát điện khắp các địa bàn các tỉnh trên cả nước.
 • Quá trình thanh toán đơn giản, đảm bảo thanh toán một lần 100% sau khi việc thu mua kết thúc. Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Nhận thu mua, thanh lý tất cả các máy phát điện cũ không còn hoạt động. Nhăm giúp quý khách hàng có thêm khoản chi phí mua máy mới.

Quá trình định giá máy phát điện cũ theo những tiêu chí nào?

 • Đạo đức hành nghề nghiệp yêu cầu phải thẩm định đúng giá trị máy phát điện cũ. Công ty chúng tôi cam kết không bị chi phối lợi nhuận thu được mà định giá không đúng thực tế tình trạng, giá trị máy phát điện
 • Quá trình thẩm định máy phát điện cũ được thực hiện trung thực, theo  kinh nghiệm. Đảm bảo công bằng, tôn trọng quyền lợi khách hàng. Đảm bảo cung cấp thông tin sản phẩm hiện hữu trên thị trường nếu khách hàng cần.
 • Nắm bắt đúng giá trị máy phát điện thị trường làm cơ sở thẩm định giá sản phẩm
 • Hãng sản xuất và nơi sản xuất máy phát điện tổ hợp máy phát điện cũng quyết định đến quá trình định giá giá trị tổ máy.
 • Thương hiệu của động cơ và đầu phát.
 • Năm sản xuất, thời gian đã sử dụng.
 • Tình trạng hiện tại, hoạt động thực tế của máy phát điện.
 • Công suất định mức máy phát điện.

Cam kết về giá thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có những cam kết với khách hàng về giá cả thu mua máy phát điện cũ như sau:

 1. Giá cả hợp lý, thu giá cao nhằm đảm bảo quyền lợi khác hàng ở mức cao nhất.
 2. Cam kết không ép giá, định giá sai thực tế tại thời điểm thu mua. Hỗ trợ thẩm định giá máy phát điện tận nơi nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ.
 3. Đưa ra đơn Giá công khai, cạnh tranh, minh bạch
 4. Chúng tôi là đơn vị có năng lực nên có khả năng thu mua không giới hạn số lượng và thu mua tất cả các máy phát điện hư hỏng nặng, không hoạt động được

>>>>>>>Xem thêm: Máy phát điện Nhật bãi

Giá cả máy phát điện cũ sẽ được tính như thế nào?

 • Giá cả của máy phát điện cũ cần thanh lý phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hư hỏng của máy. Nếu máy quá cũ nát thì tất nhiên máy phát điện sẽ không thể sửa chữa mà chỉ phục vụ cho tháo dỡ và lấy phụ tùng. Do đó, đơn giá không thể cao. Tuy nhiên, đơn giá tất nhiên sẽ cao hơn đơn giá ve chai. Đây cũng là yếu tố mà khách hàng cần liên hệ với đơn vị thanh lý máy phát điện chuyên nghiệp.  Khi đó các đơn vị này sẽ có sự đánh giá cụ thể, rõ ràng nhất.
 • Còn đối với các máy phát điện có tình trạng sử dụng còn tốt thì sẽ có đơn giá thanh lý tương đối tốt nhé.  Ngoài ra, cấu hình của máy cần thanh lý, chủng loại, công suất máy cũng có ảnh hưởng rất lớn đến đơn giá thanh lý. Hãy nhìn vào thông số của máy để có thể biết được mã máy. Và sau vài thao tác tra cứu đơn giản bạn có thể biết được công suất của máy là bao nhiêu.
 • Số lượng máy thanh lý cũng có thể làm tăng giá thanh lý. Vì với nhiều máy sẽ làm giảm chi phí đi lại, thi công, lắp đặt. Điều này sẽ phần nào làm cho đơn giá thanh lý có phần cao hơn so với thanh lý số lượng ít.
 • Vị trí máy phát điện cần thanh lý, cái này thì bên mình không thay đổi vì có rất nhiều cơ sở cũng như nhân viên ở khắp các quận trên địa bạn thành phố. Công ty chúng tôi có thợ trên cả nước nên quá trình định giá cực kỳ dễ dàng và đơn giá thu mua có thể vì đó mà có đơn giá cao hơn.

Tóm lại

Khi Khách hàng có bất cứ nhu cầu về thu mua máy phát điện cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với khả năng định giá có lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *