Rượu Vang Ý trắng Michele Chiarlo Rovereto chính hãng giá rẻ

Rượu Vang Ý trắng Michele Chiarlo Rovereto chính hãng giá rẻ

Vùng (khu vực) sản xuất: Piedmont – Một trong những vùng nho tốt nhất trên thế giới, sản sinh ra những chai vang xếp hạng DOCG nhiều hơn bất cứ vùng nho nào khác của Ý, tiêu biểu như Barolo, Barbaresco, và Barbera d’Asti danh giá. Mặc dù nổi danh nhờ những chai vang đỏ chứa vị chan chát “khắc khổ” từ nho Nebbiolo, nhưng những chai vang trắng ngọt sủi bọt Moscato d’Asti mới chính là tuyệt tác đáng tự hào nhất của vùng Piedmont.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần: Cortese

Giống nho:

  • Cortese – Một giống nho trắng, được dùng chủ yếu làm dòng vang có vị sắc nét và tươi mới của vùng Gavi. Nho có nồng độ axit cao và có thể lưu giữ độ tươi mới rất tốt cho dù được trồng ở những vùng khí hậu khô nóng. Rượu vang trắng Cortese có hương thơm thanh nhẹ của lá cam chanh, quả hạch và thảo cỏ, bổ sung bởi vị táo và đào rất hấp dẫn.

Hương vị:

  • Rượu được làm từ một giống nho đặc trưng hầu như chỉ có ở vùng Gavi. Đây là giống nho địa phương cho rượu hương vị nhẹ nhàng thanh lịch. Cũng chính vì vậy mà rượu có màu xanh rơm truyền thống, màu sắc phản xạ ánh sáng tốt, nhất là khi được đựng trong một ly pha lê chính hiệu.
  • Ngay từ khoảnh khắc bật nắp bật nắp, mũi mở ra với hương hoa thơm kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ. Vị rượu rất sáng với ghi chú của các loại trái cây tươi mát được liệt kê như chanh tươi, quả lê và một chút táo xanh. Đồng thời nó bao bọc lấy vòm miệng với một sự mềm mại vững chắc hỗ trợ bởi một hương vị hài hòa và độ chua tốt.
  • Michele Chiarlo Rovereto Gavi gây nên một cảm xúc đầy thương nhớ với vị nồng nàn của trái cây chín, một chút vị chát rất mượt mà của gia vị và tannin nhẹ nhàng, sâu lắng. Tất cả tạo nên một tổng thể đầy sức hút có thể chinh phục được bất kỳ ai.

>>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Đỏ

Món dùng kèm: Michele Chiarlo Rovereto Gavi là một dòng rượu vang trắng với nồng độ nhẹ nhàng 12% nên chúng cực kỳ thích hợp với các món từ hải sản như tôm, mực, sò, ốc sống, mì ống với nước sốt màu hồng cá. Cách chế biến đơn giản nhất là hấp hoặc cũng có thể dùng rượu với một chút salad khai vị trong nhiệt độ thích hợp. Rượu vang ngon nhất khi chúng được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 10 -12 độ C.

Thưởng thức vang trắng Michele Chiarlo Rovereto tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *