Rượu Vang Ý trắng Buglioni Lugana Musa uy tín giá rẻ

Rượu Vang Ý trắng Buglioni Lugana Musa uy tín giá rẻ

Vùng (khu vực) sản xuất: Veneto – Nơi cho ra đời rượu vang trắng nổi tiếng của nước Ý xinh đẹp. Rượu Vang trắng của vùng này hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời nơi đây, đem đến sự hoàn mỹ và cổ điển cho chai rượu vang.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Trebbiano

Giống nho:

  • Trebbiano – Một loại nho làm rượu vang của Ý, một trong những giống nho được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó cho sản lượng tốt, nhưng có xu hướng tạo ra rượu vang không được phân biệt. Nó có thể tươi và có mùi trái cây, nhưng không giữ được lâu. Còn được gọi là ugni blanc, nó có nhiều tên khác phản ánh một họ các loại phụ địa phương, đặc biệt là ở Ý và Pháp. Tính axit cao của nó làm cho nó trở nên quan trọng trong sản xuất Cognac và Armagnac.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang Đỏ ngon

Hương vị: Rượu có màu vàng nhạt lịch sự, tinh khiết và thuần túy. Hương vị của rượu thể hiện được sự bung tỏa khi ngoài mùi thơm nồng không chỉ đến từ trái nho chín mọng còn có thêm sự góp mặt mùi hương của nhiều loại trái cây như quả táo xanh, quả lê, quả cam, quả bưởi, quả quýt…khiến tất cả mọi ngõ ngách trong vòm miệng của thực khách tràn ngập trong cảm xúc nồng nàn khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên.

Món dùng kèm: Thưởng thức rượu vang trắng thật hoàn hảo tuyệt vời khi bạn dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ c. Đặc biệt bạn nên lựa chọn một số món ăn được chế biến từ hải sản như cá hay tôm biển chắc chắn chúng sẽ mang đến cho người dùng vang những hương vị rượu hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

>>>>>>Tham khảo thêm: Rượu con mèo

Thưởng thức vang trắng Buglioni Lugana Musa tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp/
>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *