Rượu Vang Menicucci Rosso Campania chất lượng cao

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania chất lượng cao

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania chất lượng cao

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania là dòng vang ý cao cấp được phối trộn từ 4 giống nho nổi tiếng để tạo nên chất lượng rượu khá hoàn hảo , hương vị tươi mới tròn trịa , hậu vị kéo dài tạo nên một cảm giá khó quên khi thưởng thức chai vang này.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Thông tin Rượu Vang Menicucci Rosso Campania

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania

Hình ảnh : Chai rượu vang ý khá ngon được ưa chuộng

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania thuộc vùng Campania – Nam Ý, một vùng có truyền thống sản xuất rượu vang ngon nổi tiếng trên toàn thế giới. Chai rượu vang Menicucci được làm ra bởi sự phối trộn hài hòa giữa 4 giống nho là Cabernet Sauvignon, Agliancio, Montepuciano và Sangiovese.

Những trái nho được hái bằng tay một cách cẩn thận. Nho sau khi hái về sẽ được sàng lọc lại một lần nữa bỏ đi những quả sâu, quả hỏng. Tiếp đến người ta sẽ chon cho vào ngâm ở nhiệt độ 26-28 độ C. Nho sẽ được lên men Malolatic một cách hoàn toàn tự nhiên. Rồi được đem đi ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania sở hữu màu đỏ đậm như một viên ngọc ruby quý hiếm. Cùng với đó chính là hương vị tròn đầy và mềm mại được hình thành do các loại trái cây, tannin kết hợp với chút ngọt ngào, thanh lịch của gỗ sồi và khói. Điều này đã giúp tạo nên được loại vang đặc trưng hấp dẫn người thưởng thức.

Hậu vị của rượu có cấu trúc mạnh mẽ, các vị chua chát, ngọt cân bằng và dầy. Vị chát mạnh sẽ được mượt mà lan tỏa trên đầu lưỡi.

xem thêm : Rượu vang F

Thưởng Thức Và Bảo Quản Rượu Vang Menicucci Rosso Campania

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania

Rượu Vang Menicucci Rosso Campania rất thích hợp để dùng thưởng thức những món ăn như thịt bò, xương sườn khói, đồ nướng với gia vị và các món nướng BBQ.

Rượu vang Menicucci là một chai rượu vang ý không thể thiếu trong các bữa tiệc sum họp gia đình hay thiết đã bạn bè, khách khứa. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức là từ 16 đến 18 độ C. Bạn nên cho rượu vang ra ngoài bình Decanter để khoảng 10-45 phút. Trước khi uống rượu các bạn phải lắc đều cho rượu được đều, đậm và sánh.

Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để rượu theo phương nằm ngang…

xem thêm : Rượu Vang Mardell Hill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *