Máy phát điện Liên doanh SX tại Trung Quốc

Máy phát điện Liên doanh SX tại Trung Quốc

Máy phát điện Liên doanh SX tại Trung Quốc

Với mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA, Cummins China được sử dụng nhiều trong các dự án tư nhân và vốn nước ngoài đề cao tính hiệu quả.

15 tiêu chí dưới sẽ giúp bạn có đủ thông tin để chọn mua một tổ máy phát điện Cummins chính hãng Trung Quốc chất lượng cao & giá hợp lý.

>>> xem thêm : Thu mua máy phát điện cũ TPHCM

1. Dải công suất và giá

– Máy phát điện Cummins Trung Quốc có công suất từ 30-1.500 kVA.

– Mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA

2. Động cơ Cummins China

Tùy vào công suất, máy Cummins China sẽ sử dụng động cơ sản xuất tại 1 trong 3 nhà máy sản xuất động cơ của Cummins đặt tại Trung Quốc gồm:

– Cummins Dongfeng (DCEC), nhà máy đặt tại Vũ Hán, thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Công suất từ 30-325 kVA.

– Cummins Beijing Foton (BFCEC), nhà máy tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công suất 360-410 kVA.

– Cummins Chongqing (CCEC), nhà máy tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Công suất từ 250-1500 kVA.

>>>>Đọc thêm: Cho thuê máy phát điện TPHCM

3. Két nước làm mát

100% các động cơ Cummins China sử dụng loại két nước làm mát tuần hoàn loại 50 độ, giúp máy hoạt động bình thường trong môi trường nhiệt độ lên tới 50 độ C. Rất phù hợp với khi hậu Việt Nam.

4. Đầu phát điện cao cấp

Đầu phát quen thuộc sử dụng trong tổ máy phát điện Cummins Trung Quốc là Leroy Somer thương hiệu của Pháp sản xuất tại Trung Quốc. Leroy Somer là hãng đầu phát cao cấp của Pháp (từ năm 1919) đặt nhà máy chính hãng tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Cùng với Stamford (UK), Leroy Somer khá phổ thông tại thị trường Việt Nam, với chất lượng điện áp ổn định và an toàn cho người vận hành.

>>>>>Đọc thêm: Cho thuê máy phát điện Bình Dương

5. Bộ điều khiển thông minh, cấp điện sau 10 giây

Tổ máy sử dụng bộ điều khiển thông minh của Deepsea (UK) dành riêng cho máy phát điện, với màn hình LCD rộng 3.5 inch – hiển thị rõ ràng & dễ thao tác.

Khi nhận tín hiệu mất điện lưới, Deepsea sẽ tự khởi động và cấp điện sau 10-20 giây – với chế độ vận hành Auto. Hoặc bạn có thể để chế độ vận hành bằng tay – khi mất điện cần nhấn nút đề nổ máy.

6. Tiến độ giao hàng

Máy phát điện Cummins China có giá trị lớn. Do vậy, các nhà cung cấp tại Việt Nam thường không có máy tồn, sẽ nhập mới theo đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn theo đơn đặt hàng là 45-60 ngày.

7. Thùng nhiên liệu theo máy

Chỉ có 2 model ở công suất 650 & 750 là có bồn dầu đáy máy tiêu chuẩn đủ vận hành trong 8 giờ. Các công suất lớn hơn là bồn dầu đáy máy là “option” và dung tích không vượt quá 1.500 lít.

8. Vỏ chống ồn

– Máy từ 30 – 300 kVA thường dùng vỏ nhập khẩu. Lý do, ở công suất nhỏ giá vỏ nhập khẩu không cao hơn nhiều vỏ sản xuất trong nước. Trong khi chất lượng cao hơn hẳn.

– Máy từ 350 – 900 kVA thường dùng vỏ sản xuất trong nước để tiết kiệm chi phí.

– Máy từ 1000 – 1500 kVA thường dùng vỏ sản xuất trong nước. Hoặc có thể dùng phòng tiêu âm

9. Test máy

100% các tổ máy phát điện Cummins Trung Quốc do HQC cung cấp đã được chạy thử tải hàng giờ ở các chế độ:

– 0% tải

– 25% tải

– 50% tải

– 75% tải

– 100% tải

– 110% tải – mức tải cao nhất của một tổ máy.

10. Tính năng an toàn

Máy được trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn khi vận hành – tự động dừng khi: nước làm mát quá cao, áp suất dầu bôi trơn không đủ, quá tải, điện áp quá thấp hoặc quá cao… các tính năng an toàn này đã được cài đặt sẵn trong bộ điều khiển thông minh Deepsea.

11. Nút dừng khẩn cấp

Bằng cách vỗ nhẹ vào nút dừng khẩn cấp (emergency) là bạn có thể dùng máy ngay lập tức khi phát hiện ra sự cố cần dừng cấp điện. Nút emergency được trang bị ngay tại bảng điều khiển – vị trí dễ thao tác.

12. Hồ sơ nhập khẩu

Hồ sơ nhập khẩu tổ máy: CO, CQ, packing list, vận đơn, bản test report. Ngoài ra còn có bản test report và CQ cho riêng động cơ và đầu phát.

13. Bảo hành 24 tháng.

Tổ máy Cummins China của HQC được bảo hành 24 tháng. Với các cơ sở bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP.HCM. Phụ tùng luôn có sẵn nên dịch vụ bảo hành không phải là vấn đề.

14. Bảo trì & bảo dưỡng

– Mỗi 6 tháng hoặc 12 tháng cần bảo trì máy 1 lần. Chi phí mỗi lần từ 1-2% tùy công suất máy. Phụ tùng sẵn có tại Việt Nam.

– Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ, hoặc hướng dẫn người vận hành tự bảo trì thay thế vật tư tiêu hao để tiết kiệm chi phí.

>>> xem thêm : Máy phát điện Nhật bãi

15. Phụ kiện tiêu chuẩn

1) Tủ bảo vệ đầu phát, dùng MCCB hoặc ACB

2) Bộ ắc quy khởi động – loại ắc quy khô có độ bền cao không cần bảo dưỡng

3) Bộ tự động sạc bù ắc quy lấy nguồn từ điện lưới

4) Po giảm thanh và khớp nồi mềm (đầu cổ xả) – đồng bộ theo máy

5) Bồn dầu đáy máy – tùy công suất

6) Dầu bôi trơn & nước làm mát

7) Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản

Cummins China là dòng máy phát điện Trung Quốc cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc với 100% thiết vị của các hãng G7. Có mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA, giúp vạn tiết kiệm tới 40% so với tổ máy Mitsubishi chính hãng Nhật Bản.

AKS là đơn vị chuyên sâu về cung cấp máy phát điện Cummins Trung Quốc, được lắp ráp bởi Agg Power Solutions – hãng xuất khẩu máy phát điện số 1 Trung Quốc cho thị trường toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *