In túi giấy số lượng ít tại TPHCM- Xưởng in sản xuất trực tiếp

In túi giấy số lượng ít tại TPHCM- Xưởng in sản xuất trực tiếp

In túi giấy số lượng ít  đâu chất lượng với giá tốt? Rất nhiều những đơn vị kinh doanh không nhận in số lượng ít vì vấn đề lời lãi không nhiều. Tuy nhiên tại Bao bì An Thịnh dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo in túi giấy chất lượng, số lượng ít nhưng giá thành vẫn rất bình ổn. Chúng tôi là xưởng in trực tiếp không qua đơn vị trung gian nên luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng.

>>>>>>>>Xem thêm: In túi giấy

Dịch vụ in túi giấy số lượng ít tại TPHCM

Tại sao nhiều công ty không nhận in túi giấy số lượng ít?

Thông thường, in túi giấy số lượng nhiều thì chắc chắn đơn vị nào cũng rất sẵn sàng thực hiện mọi nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng in túi giấy số lượng ít thì ngược lại. Các đơn vị thực hiện in ấn thường từ chối bởi phải mất quá nhiều thời gian tư vấn mẫu mã, thiết kế cho khách hàng mà lợi nhuận thu được lại rất thấp. Điều này gây ảnh hưởng tới những hộ kinh doanh nhỏ lẻ  hoặc theo thời vụ một cách nghiêm trọng, vì vậy họ thường phải chấp nhận mua những loại túi giấy in sẵn với chất lượng không thực sự đáp ứng nhu cầu.

>>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy theo yêu cầu

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Bao bì An Thịnh với dịch vụ in túi giấy số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, nhân viên design thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình cho mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận in túi giấy số lượng ít phục vụ cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh theo thời vụ, in túi giấy cho công ty có những sự kiện như Tết, Trung Thu, Giáng Sinh,… đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trước khi thực hiện công việc đặt in túi giấy, quý khách phải xác định được rõ mục đích sử dụng của mình: đựng sản phẩm bán hàng, pr doanh nghiệp, pr sản phẩm. Từ đó định hình chất lượng túi giấy, kiểu dáng thiết kế, có quai hay không quai, màu sắc… chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thiện khâu thiết kế và tiến hành in ấn theo quy trình in ấn hiện đại nhất, giúp quý khách có được sản phẩm chất lượng nhất so với việc phải mua những sản phẩm túi giấy bán sẵn trên thị trường.

>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy quà tặng

Tại sao nên lựa chọn in túi giấy số lượng ít tại TPHCM?

Sau nhiều năm sản xuất cho hàng nghìn khách hàng, Bao bì An Thịnh có đa dạng các kích thước của khách hàng tương ứng với mỗi khuôn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước ma chúng tôi đang có sẵn khuôn, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khuôn, chi phí này là khá nhiều đối với khách hàng có nhu cầu in túi giấy số lượng ít.

In túi giấy số lượng ít tại Bao bì An Thịnh sử dụng phương pháp in ghép giá rẻ, nhanh chóng lấy ngay đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy trái cây

–  Giá thành làm túi giấy số lượng ít hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

–  Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

–  Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

–   Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

–   Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Lưu ý khi in ấn túi giấy số lượng ít cho khách hàng

Trước khi in túi giấy số lượng ít khách hàng nên lưu ý một số vấn đề nhất định:

– Thông tin in ấn trên sản phẩm túi giấy: Những thông tin in ấn không cần quá nhiều mà chỉ cần đầy đủ một số thông tin cơ bản như logo thương hiệu. Những thông tin địa chỉ liên hệ, website và các mạng xã hội thì có thể in ấn trên phần hông túi để đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Hình ảnh in ấn: Lựa chọn hình ảnh in ấn ấn tượng, phù hợp với đối tượng khách hàng

– Chú ý chất liệu và kích thước làm túi giấy số lượng ít: Lựa chọn phù hợp với định hướng và sản phẩm cung cấp.

– Thiết kế túi giấy in ấn bắt mắt tạo ấn tượng với khách hàng.

Bao bì An Thịnh – Đơn vị in ấn và thiết kế chất lượng

Liên hệ in túi giấy số lượng ít TP HCM tại:

  • 23- 23A, đường số 3, P. Tân Kiểng, Q. 7, TP HCM
  • Xưởng SX: 102/5 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
  • 0908 772 785 ( Ms Nguyen Thi Nhi Anh)
  • baobigiayanthinh@gmail.com
  • Web: https://baobianthinh.vn

>>>>>>>>>Tham khảo thêm: in túi giấy theo yêu cầu – in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *