In túi giấy mỹ thuật đẹp, chất lượng tại TPHCM

In túi giấy mỹ thuật đẹp, chất lượng tại TPHCM

In túi giấy mỹ thuật trong thời gian gần đây đang được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi rất nhiều và trở thành xu hướng mới trong ngành công nghiệp in ấn. Loại túi  giấy mỹ thuật thường phụ vụ chủ yếu cho giới kinh doanh muốn có chiến lược quảng cáo độc đáo và thu hút khách hàng.

>>>>>>>Xem thêm: in Túi shop thời trang

Giấy mỹ thuật là gì?

Giấy mỹ thuật là một loại giấy khá mỏng. Định lượng giấy khoảng từ 180gsm đến 250gsm là loại thường dùng, còn loại giấy mỹ thuật có định lượng từ 280gsm – 350gsm là loại hiếm.

Túi giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp và rát đẹp cho nên những sản phẩm được làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội và đẹp hơn những loại giấy thông thường khác. Giấy mỹ thuật là một loại giấy cao cấp chính vì vậy, chúng cũng có thể là nguyên liệu để in túi giấy ép kim.

>>>>>>Xem thêm: In túi giấy giá rẻ

Phân loại giấy mỹ thuật.

Giấy Malmero: Đây là loại giấy có màu sắc tưới tắn và rực rỡ, bìa và giấy đều được làm từ bột giấy được nhuộm thấm mầu nên giữ được độ bền rất cao và ngay cả khi gấp lại cũng không hỏng được.

Giấy Astropack: Giấy này thường được sử dụng để sản xuất những loại bao bì cao cấp và có định lượng cao. Loại giấy này có độ đanh và độ trắng rất cao đồng thời loại giấy này cũng có khả năng bắt sáng rất tốt. Chính vì vậy, giấy Astropack này phù hợp với cả in Laser và in Offset khi bạn muốn in bao bì cao cấp.

Giấy Canaletto: Giấy này có thành phần là 80% bột giấy và 20% sợi cotton vì vậy chúng có bề mặt rất nhẵn mịn và mềm mại vô cùng. Loại giấy này có chất đanh và xốp nên sản phẩm được làm ra sẽ rất sang trọng và thanh lịch. Bên cạnh đó, đây là loại giấy thân thiện với môi trường nên nó luôn là sự lựa chọn để bạn có thể in thiệp mời hay nhãn mác quần áo…

Giấy Modi Dore và Dali Dore: Loại giấy này rất thân thiện với môi trường vì đây là loại giấy được làm từ bột giấy không tẩy trắng bằng Clo. Hai loại giấy này thường được dùng để in thiệp mời, thiệp chúc mừng, bìa sách hoặc là thực đơn nhà hàng…

>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy theo yêu cầu

+ Giấy Registro

+ Giấy Plike

+ Giấy Notturno

+ Giấy Natural Evolution

+Giấy Natural – FSC™ Certified…

Ngoài ra, giấy mỹ thuật còn có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác. Tuy nhiên, giấy mỹ thuật Econo là loại giấy được sử dụng nhiều nhất  trong việc in túi giấy cao cấp vì chất liệu của nó đẹp nhưng giá thành lại không cao.

>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy số lượng ít

In túi giấy mỹ thuật giá rẻ tại Bao Bì An Thịnh

Hiện nay, xưởng in ấn An Thịnh là một trong những nhà in cũng cấp giấy mỹ thuật chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn.

Khi bạn muốn lựa chọn một nhà in ấn để in túi giấy mỹ thuật tại TPHCM để in ấn túi giấy đựng sản phẩm cao cấp cho thương hiệu của mình hãy lựa chọn Bao bì An Thịnh.

>>>>>>>>Xem thêm: Xưởng in túi giấy

Khi bạn in túi giấy tại xưởng in An Thịnh bạn nhạn được những gì:

  • An Thịnh có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo cho khách hàng có những thiết kế độc đáo sang trọng.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường
  • Giao hàng tận nơi.
  • Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đảm bảo lợi ích của khách hàng.

In túi giấy mỹ thuật là một loại giấy cao cấp và có nhiều loại giấy khác nhau chính vì vậy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại giấy mà mình thích. An Thịnh chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín cung cấp tất cả các loại túi giầy từ bình dân đến túi giấy cao cấp cho người tiêu dùng có nhiều mục đích khác nhau.

>>>>>>>Tham khảo thêm: In túi giấy Duplex theo yêu cầu tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *