In túi giấy bánh trung thu đẹp, sáng tạo tại TPHCM

In túi giấy bánh trung thu đẹp, sáng tạo tại TPHCM

Bao bì An Thịnh nhận in túi giấy bánh trung thu cho các nhà sản xuất lớn và các loại bánh handmade khác nhau, từ công nghiệp đến nhà làm, từ sang trọng đến bình dân tùy theo từng quy mô và số lượng khác nhau. Những mẫu tui giấy đẹp mắt sẽ giúp món quà trung thu trở nên ấn tượng, sang trọng và lịch sự. Sử dụng các dịch vụ in túi giấy đựng bánh trung thu với giá rẻ với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất chính là lời khẳng định về chất lượng khiến người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

>>>>>>>Xem thêm: In túi giấy giá rẻ

1. Tiêu chuẩn In túi giấy đựng bánh trung thu

Chất liệu:Tất cả các sản phẩm được in túi giấy đựng bánh trung thu được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất

Chất lượng tốt :in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC

Tiêu chuẩn: hiện đại, sang trọng, đẹp.

>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy theo yêu cầu

Trong văn hóa Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á khác luôn được coi là màu may mắn nhất và thường được sử dụng rộng rãi trong các lễ hội, đặc biệt là tiệc cưới. Màu đỏ đại diện cho hạnh phúc, sắc đẹp, thành công và may mắn. Màu đỏ thường được dùng trong đời sống hằng ngày. Đèn lồng đỏ treo vào dịp trung thu. Chữ “Song Hỉ” màu đỏ được dán trước cửa khi nhà có đám cưới. Phong bao lì xì ngày Tết cũng là màu đỏ. Chính vì vậy mà vào dịp này hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ đều lựa chọn tông màu đỏ làm chủ đạo để In túi giấy đựng bánh trung thu. Màu đỏ đem đến sự ngon miệng, màu vàng tạo cảm giác hạnh phúc tất cả các yếu tố đó nếu được kết hợp trong việc in túi giấy đựng bánh trung thu là một điều rất tuyệt vời.

>>>>>>>>Xem thêm: in túi giấy số lượng ít

2.Tiêu chuẩn in túi giấy đựng bánh trung thu đẹp tại công ty chúng tôi

Khi mà nhu cầu mua thùng giấy số lượng lớn phục vụ cho chứa đựng bánh trung thu. Để mang tới sản phẩm chất lượng cho chủ kinh doanh bánh trung thu. Tất cả sản phẩm bao bì giấy, túi giấy tại An Thịnh sản xuất phải đảm bảo tiêu chuẩn:

>>>>>>>>Xem thêm: In túi giấy kraft

Chất liệu: Thấu hiểu, vì là túi giấy đựng bánh trung thu để ăn. Cho nên chất liệu để làm ra loại túi giấy này được làm từ 100% vật liệu tái chế, sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Cam kết yếu tố chất lượng: An Thịnh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, chất lượng in ấn tại đây đều là chất lượng cao, giấy đẹp, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất cho khách hàng.

Tiêu chuẩn: Thiết kế mẫu mã túi giấy đựng bánh trung thu hiện đại, sang trọng, bắt mắt.

Màu sắc: Vì là bánh trung thu, cho nên màu sắc phải sống động, thu hút người nhìn.

>>>>>>>>Xem thêm: in Túi shop thời trang

3. Tại sao lại lựa chọn An Thịnh làm đối tác để In túi giấy đựng bánh trung thu

1. Chúng tôi nghiên cứu kỹ đặc trưng, nhận diện thương hiệu và nhu cầu quảng bá cụ thể của từng đối tượng khách hàng, sản phẩm của khách hàng để tư vấn kỹ cách lựa chọn sản phẩm túi đựng bánh trung thu phù hợp.

2. Sự chủ động bao giờ cũng tạo tiền đề cho sự thành công của quý khách, chính vì thế tuy còn mấy tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng chúng tôi luôn chủ động về nguyên liệu để chế tạo túi, tìm kiếm các mẫu túi, màu sắc túi phù hợp…

3. Vẫn là sự chủ động, hãy in túi giấy đựng bánh trung thu càng sớm có thể giá càng rẻ, vì nếu vào mùa các nhà in sẽ ép giá sản phẩm rất khó đảm bảo kịp tiến độ và thời gian giao hàng của quý khách.

>>>>>>>Tham khảo thêm: in Túi giấy đựng rượu cao cấp, sang trọng tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *