Cửa hàng bán Rượu Vang Vindoro Con Công chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng bán Rượu Vang Vindoro Con Công chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Rượu Vang Vindoro Con Công của hãng Sanmarzano Italy  

Vindoro làm từ nho Negroamaro

Hãng San Marzano đã cho ra đời chai Rượu Vang Vindoro với hình tượng con công biểu tượng cho phú quý sang trọng. Hình tượng này được thiết kế bởi họa sỹ KIAN SIX đã đạt giải nhất toàn Ý năm 2012 về thiết kế đồ họa và đồng thời là chai có nhãn ấn tượng nhất.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang F

Cantine San Marzano là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nữa ở Ý. Đây là nhà sản xuất đã có từ rất lâu đời và thương hiệu đã được mọi người tiêu dùng trên khắp các quốc gia trên toàn thế giới đều biết đến. Rượu vang San Marzano thanh lịch và mang đến nhiều biến thể hấp dẫn, từ đỏ sang trắng đến hồng, lấp lánh và không. Trước năm 2013, họ được biết đến với cái tên Lucarelli, nhưng họ đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành sản xuất rượu vang với nhiều giải thưởng. Họ đã giành được giải thưởng rượu vang ở Trung Quốc và Nhật Bản cũng như ở Ý, cả trong nước và quốc tế.

>>>>>Lựa chọn thêm: Vang Segreto

Đây là nhà làm rượu lớn nhất vùng Salento, Puglia miền nam Italy. Sành Vang đã ghé thăm nhà máy San Marzano vào đúng mùa thu hoạch đầu tháng 9 năm ngoái. Có thể nói đây là công ty làm rượu Vang theo phương cách hiện tại, với quy mô lớn, với các bể ép nho khổng lồ, hầm ủ chứa rượu rất lớn. Tất cả các ruộng nho tốt nhất trong vùng đều được San Marzano quản lý. Hiện tại San Marzano hợp tác với hơn 1000 farmers trồng nho trong vùng để phát triển làm nên những chai vang và đưa ra thị trường trên toàn thế giới, tiêu biểu như chai rượu vang F, Vang Vindoro, Sud, M Malvasia….

Có thể nói rượu vang con công Vindoro là một trong những chai vang nổi tiếng nhất của nhà làm rượu San marzano, nó được yêu thích ngang bằng chai F Negroamaro.

>>>>>Đọc thêm: Rượu vang M Merlot

Vindoro Negroamaro hay còn gọi là Vang con công là một trong những loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất mà tôi trải nghiệm.

Ngay lập tức nhận ra bởi hình dáng và kích cỡ chai khá nặng nặng nó giống như một loài mãnh thú mạnh mẽ vừa có sự sang trọng tuyệt vời và tinh tế. Các hương vị đậm đà đầy đủ các hương thơm đặc tính của trái cây, gia vị mềm mại. Rượu nên được cho thở trong decanter trong một giờ trước khi dùng để làm cho mùi hương phát triển.

Vindoro – tuyệt tác vang ý

Rượu vang con công rất đậm màu tím đỏ, hương vị phức tạp với các ghi chú của các loại gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Đây là một loại rượu vang full-bodied, mềm mại và cân bằng, giàu tannin hảo hạng. Rượu có hậu vị lâu dài dễ chịu.

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang M Malvasia

Rượu nên thưởng thức ở nhiệt độ 18-19 độ C. Rượu thích hợp khi ăn kèm các món khai vị, thịt đỏ và pho mát pecorino.

Giải thưởng

  • Giải thưởng Wine Decanter World, Commended, 2015
  • Thử thách rượu vang & tinh thần quốc tế, Bạc, 2015
  • Giải thưởng Rượu vang Sommelier, Bạc, 2015
  • The WineMerchant, Người chiến thắng Top 100, 2015

Sành Vang hân hạnh là nhà phân phối Rượu Vang Vindoro Con CôngChúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang nhập khẩu, phụ kiện rượu vang cao cấp. Bạn quan tâm và cần được tư vấn thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *