Chế tạo xe hút bể phốt hầm cầu tại Nam Định

Chế tạo xe hút bể phốt hầm cầu tại Nam Định

Chế tạo xe hút bể phốt hầm cầu tại Nam Định

Địa chỉ bán Xe hút bể phốt, máy hút hầm cầu, xe chút chất thải các loại tại Nam Định . Với đầy đủ các loại xe chuyên dụng đa dạng kích thước, và sự hỗ trợ tư vấn của chúng tôi.

Xe hút bể phốt, xe rút – hút hầm cầu là các loại phương tiện chuyên dụng được sử dụng trong ngành vệ sinh môi trường nói chung. Hay xe hút chất thải nói riêng với chức năng hút các chất thải rắn chưa phân hủy của bể phốt ra ngoài. Với mục đích bảo vệ bể phốt hoạt động tốt hơn, tránh tắc nghẽn và ngăn được mùi hôi trong quá trình sử dụng.

Bán xe hút bể phốt tại Nam Định
Bán xe hút bể phốt tại Nam Định

XƯỞNG SẢN XUẤT XE HÚT BỂ PHỐT NAM ĐỊNH

Kinh nghiệm mua bán xe hút hầm cầu đã qua sử dụng

Khi quyết định chọn mua xe hút hầm cầu cũ thì có nghĩa bạn muốn kinh doanh lâu dài. Chính vì thế cần chú ý những vấn đề sau để mua được một chiếc xe ưng ý với giá cả phù hợp nhất:

 • Tìm hiểu về các dòng xe tải chứa chất thải: trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe hút hầm cầu như Isuzu, Hino, Hyundai, Dongfeng, …. để khách hàng lựa chọn. Mỗi hãng xe sẽ có ưu nhược điểm cũng như giá cả khác nhau, bạn có thể hỏi thăm người quen để xem hãng nào chạy tốt, chạy bền hoặc giá rẻ, v…v….
 • Mua xe trong nước hay xe nhập khẩu: tuy là xe cũ nhưng vẫn có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Các loại xe cũ trong nước và nhập khẩu có khối lượng đa dạng: 3 khối, 4 khối, 5 khối, 6 khối, 8 khối, ….
 • Chọn xe đúng mục đích sử dụng: nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa sở thích và nhu cầu sử dụng nên dẫn đến tình trạng mua loại xe không phù hợp. Vì vậy trước khi mua xe hãy xác định khu vực kinh doanh, quy mô hoạt động, nhu cầu di chuyển cũng như khối lượng công việc để lựa chọn đúng loại xe bạn cần.
 • Mua xe đúng lúc: cũng giống như việc chọn xe, thời điểm mua xe cũng cần phải thích hợp. Đa số người mua thường dựa vào sở thích nhưng việc mua xe hút hầm cầu là phục vụ mục đích kinh doanh, nên nếu bạn mua quá sớm sẽ làm gánh nặng lên tài chính doanh nghiệp. Nếu quyết định mua xe khi chưa đủ tiền thì bạn nên tính tới trường hợp chịu thêm lãi suất, vay mượn, v…v… để dự toán vốn đầy đủ cho doanh nghiệp của mình.
 • So sánh giá cả giữa các nơi bán xe: đừng bao giờ tin tưởng người quen giới thiệu mà hãy tự mình đi khảo sát giá trên thị trường mua bán xe cũ. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về thị trường, không biến thành miếng mồi ngon cho nhân viên bán hàng. Việc khảo sát giá này cần có kiên nhẫn và thời gian nên hãy từ từ tiến hành, đừng nóng vậy sẽ bị mất tiền oan.
 • Thử xe trước khi mua: mua xe cũ thì quan trọng bạn cần phải có trải nghiệm thực tế về chiếc xe. Khi bạn đã có đầy đủ tài chính và quyết định mua xe thì hãy lái thử để cảm nhận chiếc xe vận hành như thế nào.
 • Đàm phán giá cả: đa số các đại lý bán xe cũ đều có một ma trận giá bán gồm nhiều chi phí khác nhau. Khi này bạn cần phải thật tỉnh táo để tính toán kỹ càng. Tốt nhất nên yêu cầu bên bán cung cấp cho bạn một bảng giá chi tiết nhất về các loại giá để bạn nắm được rõ ràng và chính xác.
 • Cần tính giá hao phí sau khi mua xe: số tiền bạn bỏ ra để mua xe được tính thành tiền vốn kinh doanh. Vì vậy bạn cần tính toán chi phí tiêu hao của chiếc xe trong thời gian bao lâu thì mới có thể hòa vốn, sinh lời.
 • Các chi phí phát sinh sau khi mua xe: chi phí mua một chiếc xe hút hầm cầu dù là hàng cũ vẫn không hề rẻ. Sau khi mua sẽ sẽ tốn nhiều tiền cho các loại giấy tờ, bảo dưỡng, xăng dầu, …. Khác với xe máy những phí này gấp mấy chục lần nên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua xe kinh doanh dịch vụ rút hầm cầu.
 • Cách thức chi trả: hiện nay có nhiều hình thức trả tiền mua hàng, trong đó phổ biến nhất là trả góp với lãi suất bao nhiêu phần trăm. Nhưng bạn cần nhớ rằng số tiền cuối cùng mình phải trả mới quan trọng nhất. Nếu bạn trả hết 1 lần thì không phát sinh thêm phí nhưng nếu chọn hình thức trả góp thì nên tính toán kỹ càng. Đôi khi chia nhỏ thành từng tháng trả tiền chưa chắc không có lợi bằng 3 tháng trả 1 lần. Điều này tùy thuộc vào số tiền cuối cùng mà bạn trả thôi.
 •  Phí bảo hiểm xe: khác với xe máy, xe tải bồn luôn phải có phí bảo hiểm phòng những trường hợp xảy ra thiệt hại hư hỏng. Vì vậy hãy mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình.
Xe hút bể phốt tại Nam Định
Xe hút bể phốt tại Nam Định

XE VÀ MÁY HÚT BỂ PHỐT HẦM CẦU TẠI NAM ĐỊNH

Xe hút bồn cầu, máy hút bể phốt 2 khối

Xe hút bồn cầu, máy hút bể phốt 3 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 4 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 5 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 6 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 8 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 10 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 12 khối

Xe hút bể phốt, máy hút bồn cầu 20 khối

XƯỞNG SẢN XUẤT XE HÚT BỂ PHỐT UY TÍN TẠI NAM ĐỊNH

CÔNG TY TNHH ĐỨC MIÊN

Điện thoại: 0984.759.979

Địa chỉ: Xã Hồng Thuận, H. Giao Thủy, T. Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *