Rượu Vang Ý trắng Bertani Soave Vintage uy tín giá tốt

Rượu Vang Ý trắng Bertani Soave Vintage uy tín giá tốt

Vùng (khu vực) sản xuất: Soave – Soave đã rất lâu đời, khu vực này đã trồng nho trên những ngọn đồi núi lửa gần thành phố Verona từ thời La Mã. Loại nho chính của Soave là Garganega, được coi là một trong những loại rượu vang trắng tuyệt vời của Ý.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Garganega
  • Trebbiano

>>>>>Xem thêm: Rượu vang F

Giống nho:

  • Garganega – Một loại nho làm rượu vang trắng của Ý được trồng rộng rãi ở vùng Veneto, Đông Bắc Ý, đặc biệt là ở các tỉnh Verona và Vicenza . Đây là loại nho trắng được trồng rộng rãi thứ 6 của Ý. Nó tạo nên nền tảng của rượu vang trắng Venice Soave và cũng là một phần chính của hỗn hợp được sử dụng để tạo ra Gambellara .
  • Trebbiano – Một giống nho làm rượu vang của Ý và được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó cho sản lượng tốt, nhưng có xu hướng tạo ra rượu vang không được phân biệt. Nó có thể tươi và có mùi trái cây, nhưng không giữ được lâu. Tính axit cao của nó làm cho nó trở nên quan trọng trong sản xuất Cognac và Armagnac.

Hương vị: Rượu có màu vàng sáng và nổi bật. Mùi hương mạnh mẽ trên mũi với nhiều lớp mùi gây ngạc nhiên và độc đáo của hoa trắng và quả lý chua mang đến sự mới mẻ trong quý khách. Bên cạnh đó, ta cũng có thể dễ dàng cảm nhận vị hương của những quả đào và quả mơ. Trên vòm miệng có vị axit chua mạnh mẽ, nhưng mềm mại bởi quả lý chua, đào và quả mơ, hòa quện thành hương vị phong phú làm cho dư vị kéo dài bất tận.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Món dùng kèm: Sẽ tuyệt vời hơn nếu như khi quý vị thưởng thức ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút và kết hợp kèm cùng một số món ăn từ thịt gia cầm, hải sản, salad, phô mai mềm trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.

Thưởng thức vang trắng Bertani Soave Vintage tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu con mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *