Nguồn gốc KIERA – Bộ Gội Bơ Dừa rụng, kích mọc tóc quốc gia nào

Nguồn gốc KIERA – Bộ Gội Bơ Dừa rụng, kích mọc tóc quốc gia nào

Giới thiệu KIERA bộ dầu gội ủ xả bơ dừa giảm rụng ,kích mọc tóc,chống bết

KIERA – Bộ Gội Bơ Dừa rụng, kích mọc tóc : được sản xuất tại Việt Nam .Mục đích sử dụng chính giúp LÀM SẠCH DA ĐẦU, loại bỏ bã nhờn dầu thừa trên da đầu gây cảm giác bết rít khó chịu. Khi da đầu được LÀM SẠCH thì da đầu thông thoáng, SỢI TÓC SẼ KHÔ và TƠI trở lại, ngăn ngừa các bệnh về da đầu: Viêm loét, nấm ngứa, vẩy nến, gàu,… Khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, nóng ẩm nên dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi dầu rất nhiều – sản phẩm KIERA ra đời để giải quyết khắc phục TẤT CẢ NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM TRÊN. Dầu xả bơ dừa: Sau bước làm sạch mái tóc sẽ cần dưỡng phục hồi ngay với ủ xả bơ dừa. Vì khi đó là thời điểm các dưỡng chất được hấp thụ nhanh nhất và sâu nhất vào mái tóc.

>>>> Xem thêm viên đặt se khít Gcell

Các nguyên liệu HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN 100% không phải hương liệu tạo mùi, điều nhận biết rõ được ở đây là khi thoa xả lên mái tóc thấy độ bóng mượt của chất xả trơn tuột trên sợi tóc, sau thời gian massage ủ lạnh tại nhà hoặc đem hấp nóng tại tiệm sẽ cho ta thấy được hiệu quả bất ngờ sản phẩm đem lại.

>>>>> Xem thêm Nước uống Hebora damask rose

Cảm nhận rõ nhất là Sau khi sấy khô hoàn toàn: Sợi tóc bóng mượt, chân tóc phồng, sợi tóc tơi tự nhiên chứ không bị cảm giác nặng sệt vào đầu. Chính vì đó sẽ giữ được tóc lâu bết trở lại hơn. Vì bộ sản phẩm kích thích mọc tóc có cả Serum dầu dừa nên bên em đã nghiên cứu để cân bằng được cả dầu gội xả & serum để giữ da đầu luôn sạch ko bị bết

>>>> Tham khảo thêm :Xuất xứ Gcell Yzone Cleanser – Viên đặt phụ khoa se xung ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *